XKLĐ Nhật Bản tại Huế - Quân tư trang khi tham gia nhập học

Cập nhật: 02/03/2021
Lượt xem: 643

Xuất khẩu lao động Nhật Bản/Du học Nhật Bản/Kỹ sư, cử nhân đi làm việc tại Nhật Bản hiện nay đang được nhiều gia đình cũng như các bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, thị trường Nhật Bản được mệnh danh là một trong những thị trường tiếp nhận người học, người đi làm với những yêu cầu cao hơn so với các thị trường khác. Vì thế các bạn khi tham gia thị trường Nhật để có được kết quả tốt thì việc đào tạo trước khi xuất cảnh rất quan trọng.

Vậy với môi trường đào tạo khép kín thì rất nhiều quý phụ huynh và các bạn đang chưa biết sẽ nên mang những gì khi nhập học tại trung tâm đào tạo ?

Tại trung tâm Intrase, các bạn học viên sẽ được đào tạo khép kín tại Huế. Quân tư trang khi tham gia nhập học các bạn phải chuẩn bị đầy đủ như sau.

Đồ dùng sử dụng trong học tiếng Nhật 

Xuất khẩu lao động

Những dụng cụ cần thiết bạn nên chuẩn bị trước khi nhập học

Đồ dùng sinh hoạt hằng ngày

Xuất khẩu lao động

Những đồ dùng sinh hoạt cá nhân hằng ngày mà bạn cũng nên chuẩn trước

Ngoài những dụng cụ và quân tư trang nêu ở trên thì các bạn có thể mang thêm những dụng cụ như: Máy sấy tóc, gương cá nhân, dụng cụ cắt móng tay,...

Tuyệt đối không được mang những vật dụng và đồ dùng mà pháp luật cấm hoặc những dụng cụ có thể gây sát thương.

Để thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian, tài chính thì các bạn nên chuẩn bị những dụng cụ, quân tư trang trên khi ở nhà. Ngoài ra các bạn có thể mua tại Chợ cách trung tâm tầm 5 phút đi bộ.

Trên đây là những thông tin về XKLĐ Nhật Bản tại Huế - Quân tư trang khi tham gia nhập học tại Intrase, mọi thông tin xin liên hệ Intrase.edu.vn để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

 
X ĐÓNG LẠI