Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế: Đâu là đơn vị tin cậy?

Cập nhật: 28/04/2021

Thị trường lao động Huế được đánh giá vô cùng tiềm năng, cùng nhiều chính sách hỗ trợ việc làm, xuất khẩu lao động, mở cơ hội cho nhiều bạn trẻ. Vậy đâu là đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế uy tín, có thể “chọn mặt, gửi vàng”?

Xu hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế

Thừa Thiên Huế - tỉnh nằm ở khu vực duyên hải miền trung, bao gồm phần đất liền và lãnh hải thềm lục địa biển Đông. Dân số trong độ tuổi lao động của Nhật Bản khá lớn, nhu cầu việc làm ngày càng tăng. Trong năm 2021, Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu giải quyết việc làm cho 16.000 lao động, trong đó khoảng 2.000 lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.

XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Huế

Theo số liệu thống kê, mỗi năm, trong tỉnh có lượng lao động chọn xuất khẩu lao động lớn, trong đó xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế chiếm tới 80%. Thừa Thiên Huế cũng đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động, ban hành các chính sách nhằm hỗ trợ cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Một trong những giải pháp quan trọng đó là phải tăng cường công tác kiểm tra và giám sát tuyển dụng của những đơn vị phái cử.

Các chính sách hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, người thân của người có công với cách mạng, đồng bào dân tộc thiểu số… cũng được lãnh đạo quan tâm đặc biệt.

Đơn vị đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế uy tín nhất hiện nay

Để việc đi xuất khẩu lao động được thuận tiện và dễ dàng, các bạn nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế uy tín, nhất là những công ty đã được cấp phép hoạt động.

XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Huế

Hiện nay, Intrase là một trong những công ty đào tạo Nhật ngữ và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu, làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế có thể tin tưởng chọn lựa.

XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Huế

Trung tâm XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Huế - Intrase có địa chỉ văn phòng tại số 10/59 Ngự Bình, phường An Tây, Tp Huế, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong việc cung ứng nguồn nhân lực, xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt, văn phòng đại diện của Intrase nằm tại Chiba - Aichi - Osaka, luôn sẵn sàng hỗ trợ lao động Việt Nam tại Nhật Bản.

Ngoài ra, Intrase còn là cầu nối nhân lực giữa các trường đại học miền Trung với các doanh nghiệp Nhật Bản của Việt Nam, đồng hành cùng các bạn học sinh khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Huế.