Du học Đài Loan- Trường Đại học Kiện Hành

Cập nhật: 20/12/2021
Lượt xem: 1152

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành UCH

Chien Hsin University of Science and Technology

 • Tên tiếng Anh: Chien Hsin University of Science and Technology (Viết tắt UCH)
 • Tên tiếng Việt: Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành
 • Tên tiếng Hoa: 健行科技大學
 • Logo trường:

Địa chỉ: No. 229, Jianxing Road, Zhongli District, Taoyuan City, Taiwan
Năm thành lập: 1966
1. Giới thiệu trường ĐH Kiện Hành
Đại học Kiện Hành là ngôi trường đào tạo ngành khoa học – kỹ thuật quen thuộc đối với du học sinh Đài Loan. Đại học Kiện Hành còn được biết đến là trường tiêu biểu của Đài Loan đã và đang áp dụng công nghệ trong việc dạy nghề rất tiên tiến và chuyện nghiệp.
UCH đã tập trung dài hạn vào ba lĩnh vực nghiên cứu: tự động hóa, viễn thông và công nghệ Internet. Đặt ưu tiên cho quản lý tri thức và kinh tế trí tuệ, UCH đặt mục tiêu trở thành trường dẫn đầu về công nghệ thế hệ điện tử. Nhà trường đã thiết kế chương trình giảng dạy thống nhất và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định của bộ giáo dục.

2. Vị trí địa lý: Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành tọa lạc tại số 229, đường Jianxing, quận Trung Lịch, thành phố Đào Viên, Đài Loan

Đến với UCH, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố phía Bắc của Đài Loan – quê hương của những khu rừng bách cổ đại, cảnh quan rộng lớn, các món ăn địa phương độc đáo và một đường đi dạo trên cao đẹp sững sờ. Trong đó phải kể đến chợ đêm Trung Lịch với hàng trăm món ăn hấp dẫn, Công viên giải trí Window On China, Hồ chứa Thạch Môn, Khu ngắm cảnh Tiểu Ô Lại, Cầu dây treo Tiểu Ô Lại…

3. Cơ sở vật chất:

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành được xem là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Đài Loan. Vẻ đẹp của trường hội tụ cả 3 yếu tố ” thẩm – mỹ – quan” , khuôn viên trường gồm rất nhiều tòa nhà đẹp với lối kiến trúc độc đáo, đi kèm với đó là công viên xanh, khu vườn và không gian mở mang lại môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên.

Phòng máy tính hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên

Nhà hàng: Dịch vụ ăn uống tại trường được cung cấp bởi nhiều nhà hàng trong khuôn viên và bên ngoài trường. Đồng thời, UCH nhấn mạnh đến chất lượng và vệ sinh của thực phẩm được cung cấp, đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Ký túc xá: Ký túc xá sinh viên nằm gần trường. Hiện tại, có hai ký túc xá nam và ký túc xá nữ tại UCH, mỗi phòng đều có các tiện nghi thể thao và giải trí hiện đại.

Sân chơi giải trí: Các tiện nghi giải trí chính của UCH bao gồm: Sân vận động Chiến Hsin đa chức năng chứa Trung tâm hoạt động, phòng tập thể dục trong nhà và phòng bóng bàn. Ngoài ra còn có các sân thể thao và có phòng giải trí trong ký túc xá.

Cơ sở vật chất phục vụ giải trí và thể dục thể thao: Trường đại học kỹ thuật Kiện Hành khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động thể dục, giải trí lành mạnh. Ngay tại khuôn viên trường, sinh viên có thể sử dụng các tiện ích như sân vận động đa chức năng, phòng tập thể dục trong nhà, phòng bóng bàn, sân thể thao, phòng giải trí,…

* Vì sao nên đi du học trường đại học Kiện Hành?

Hiện nay, trường đại học Kiện Hành là cái tên không còn quá xa lạ với du học sinh Đài Loan. Đặc biệt là đối với các sinh viên chuyên ngành khoa học – kỹ thuật. Chương trình giáo dục tại đại học Kiện Hành nổi bật về sự linh hoạt và tính ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào giảng dạy.

Sinh viên không chỉ được học lý thuyết nền tảng của môn học mà các khoa, ngành của đại học kiện hành còn thường xuyên tổ chứng giảng dạy thực nghiệm. Để giúp sinh viên nắm được kiến thức một cách tòa diện hơn. Bên cạnh đó, trường cũng tích cực hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, tham gia các dự án nghiên cứu.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với doanh nghiệp để sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm.

Ngoài việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các lý thuyết cơ bản, các khoa và bộ phận trong Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành cố gắng kết hợp giảng dạy thực nghiệm và đào tạo sinh viên thực tập với định hướng dự án và tích hợp nghiên cứu. Những thực hành giáo dục này chuẩn bị cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp và xã hội. Với kế hoạch chặt chẽ và tổ chức hợp lý, UCH tạo ra một chính sách giáo dục hiệu quả và hướng tới tương lai. Trong quá trình phát triển, trường đã dành được một số thành tựu sau:
 • Nhiều năm liền trường vinh dự nhận được trợ cấp giảng dạy xuất sắc của Bộ Giáo Dục Đài Loan và được đánh giá là trường Đại học loại A, năm 2015 – 2017 trường đứng đầu khu vực Đào Viên – Tân Trúc – Miêu Li, và là trường duy nhất có mô hình xanh trong khu vực phía bắc.
 • Trường có liên kết hợp tác với 10 nước và hơn 40 trường Đại học khác, sinh viên của trường tham gia nhiều cuộc thi sáng chế quốc tế, đều đoạt giải cao.
 • Theo UniRank, Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành xếp hạng thứ 69 tại quốc gia và thứ 4647 trên thế giới. Trường có hai kỳ nhập học chính vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm

4. Học phí

Học bổng: 12.000NTD/ học kỳ (~ 10 triệu VND); miễn 100% phí ký túc xá năm đầu tiên
Mọi chi tiết liên hệ: INTRASE ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC
 • Địa chỉ: No1, Đường số 5, Đông Nam Thủy An, P. An Đông, TP Huế
 • Hotline: 0985 069 666
 • Email: info@intrase.vn
 • Website: www.intrase.edu.vn
 
X ĐÓNG LẠI