Du học Đài Loan - Trường Đại học Tỉnh Ngô

• Địa Chỉ: No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City
  • Website:http://www.hwu.edu.tw/bin/home.php

1. Giới thiệu đại học Tỉnh Ngô

Đại học KHKT Tỉnh Ngô (Hsing Wu University) tọa lạc tại Linh Khẩu, thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965, ban đầu có tên là Hsing Wu Junior - trường cao đẳng thương mại Tỉnh Ngô. Đến nay trường đã trải qua hơn 55 năm hoạt động. Đây là một trường chuyên về đào tạo khoa học kỹ thuật. Phương châm của trường là “Trung thành, Siêng năng và Hoà bình” dựa trên các nguyên tắc của nhân loại và mối quan tâm để nuôi dưỡng các sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại, trường đã mở rộng đào tạo các khoa ngành phù hợp với nhu cầu xã hội như: Du lịch và Khách sạn, Thiết kế, Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin.

Môi trường sống phù hợp với mục tiêu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên với đội ngũ giảng viên và nhân viên giỏi quan tâm đến sinh viên.

Nhà trường cam kết cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy toàn diện. Thông qua những nỗ lực này, trường khuyến khích sinh viên cạnh tranh trong các cuộc thi trong nước và toàn cầu.

Ngoài ra, trường còn có phòng quản lý học sinh và giới thiệu việc làm để xếp lớp, chuyên ngành và cung cấp thông tin cho học sinh về việc làm, chứng nhận kỹ năng, điều kiện để ứng tuyển vào các nhà máy, công ty.

Sau thời gian hoạt động và phát triển. Trường hiện có 18 chương trình đại học và 4 chương trình sau đại học.Vào năm 2020, HWU tuyển sinh hơn 9.000 sinh viên được. Sinh viên tại đây được giảng dạy bởi 217 giáo viên toàn thời gian.

2. Vị trí địa lý:
Đại học KHKT Hsing Wu nằm trong một khu đô thị đẹp và yên tĩnh của quận Lâm Khẩu thành phố Tân Bắc với các đại lộ đầy cây xanh, bãi cỏ rộng lớn, gần gũi với sinh viên.
Trường có vị trí địa lý thuận lợi, giúp có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi: cách sân bay Đào Viên chừng 20 phút, cách Trung tâm thương mại thành phố Đài Bắc chừng 40 phút, cách trạm tàu điện ngầm gần nhất chừng 10 phút, phương tiện giao thông thuận tiện, có thể đi mọi nơi.
* Những thành tựu nổi bật của trường:

- Trường hiện đang xếp hạng 135 tại Đài Loan và 9074 thế giới.

- Năm 2016 trường đã được Bộ Giáo dục Đài Loan trao giải thưởng “Trường Giáo dục xuất sắc”.

Đại học Tỉnh Ngô đạt được nhiều thành tích đáng kể trong suốt quá trình hoạt động.

3. Cơ sở vật chất:

- Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, được phân thành khu nam, nữ tách biệt.

- Canteen của trường sạch đẹp, thoáng mát, phục vụ nhiều món ăn phong phú. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sinh viên.

- Xung quanh khuôn viên trường có các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích nhiều và tiện lợi, mang tính quốc tế

4. Học phí, ký túc xá và học bổng:

- Miễn 100% học phí học kỳ 1 năm đầu và giảm 50% phí ký túc xá cho năm đầu tiên (học kỳ 1 và học kỳ 2)

- Từ học kỳ 2 ~ học kỳ 8 (áp dụng cho cả 4 năm), giảm 11.000NTD/kỳ ( ~ 9.350.000đ/ kỳ) trên mức học phí tiêu chuẩn 47.000 TWD/học kỳ (~ 39.900.000VND/ 6 tháng); tức còn lại khoảng 36.000NTD/ kỳ ( ~30.600.000đ/ 6 tháng)

Khi đạt thành tích cao trong lớp, sinh viên có thể xin thêm học bổng cho mỗi học kì.

- Phí Ký túc xá:

+ Năm 1: giảm 50%, chỉ đóng 5000NTD/ kỳ ~ 4.250.000đ/ 6 tháng (cập nhật ngày 19/0/2021)

+ Năm 2 trở đi: 10.000TWD/kỳ ~ 8.500.000đ/ 6 tháng

* Điều kiện đăng ký:

- Tốt nghiệp THPT trở lên. Độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.

- Điểm trung bình học lực mỗi năm học cấp ba từ 6.0 trở lên.

- Ứng viên không có tiền án tiền sự và có sức khỏe tốt.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ TOCFL cấp 1.

* Các kỳ nhập học: tháng 9 và tháng 10 hàng năm

5. Cơ hội làm thêm:

- Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định.
- Từ năm thứ hai trở đi, SV đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn rất nhiều doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường du học Đài Loan thì Đại học KHKT Tỉnh Ngô là sự lựa chọn thông minh để định hướng tương lai. Hãy liên hệ với Du học INTRASE để được giải đáp bằng sự tận tâm, thấu hiểu và nhiệt tình!

INTRASE ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC

• Địa chỉ: No1, Đường số 5, Đông Nam Thủy An, P. An Đông, TP Huế