Giải bóng đá Nam tranh Cup INTRASE: Đánh thức tiềm năng bóng đá sinh viên Huế

Cập nhật: 11/11/2023
Lượt xem: 186

Chiều ngày 10/11 Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam sân 7 SV Huế tranh Cup INTRASE lần 1 đã diễn ra tưng bừng tại sân bóng đá trường THPT Chi Lăng, Huế do công ty INTRASE tổ chức và là đơn vị tài trợ chính với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe của thanh niên, tạo cơ hội giao lưu đoàn kết, học hỏi giữa các sinh viên ở Huế.

Ông Lê Trung Lâm - Chủ tịch công ty TNHH Giáo dục quốc tế & Phát triển Nhân lực INTRASE - Trưởng BTC phát biểu khai mạc giải đấu

Tham dự Lễ Khai mạc có sự góp mặt của Chủ tịch công ty INTRASE; đại diện Đoàn thể, Đoàn Hội các trường Cao đẳng, Đại học Huế; Đơn vị Truyền thông, phóng viên thường trú các báo; các VĐV của 8 đội bóng là sinh viên, học viên đến từ các trường Cao Đẳng, Đại học thuộc Đại học Huế, đội bóng công ty INTRASE và đông đảo các bạn học viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Trung Lâm - Chủ tịch công ty TNHH Giáo dục quốc tế & Phát triển Nhân lực INTRASE - Trưởng BTC Giải đấu chia sẻ: "Giải bóng đá nam sân 7 SV Huế được hình thành từ mong muốn về việc nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe của thanh niên, tạo cơ hội giao lưu đoàn kết, học hỏi giữa các sinh viên Huế. Sau 1 khoảng thời gian chuẩn bị, Giải bóng đá nam sân 7 SV Huế 2023 đã chính thức được khởi tranh.

Hôm nay, bóng đã lăn trên sân bóng trong sự hân hoan, phấn khởi của của các bạn học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên. Giải bóng đá được tổ chức đã tô điểm thêm cho bức tranh nhiều sắc màu về tinh thần thể dục thể thao tuổi trẻ. Đây cũng là hoạt động đánh thức tiềm năng của bóng đá phong trào sinh viên Huế.

Tiết mục văn nghệ tại lễ Khai mạc 

Chủ tịch công ty TNHH Giáo dục quốc tế  & Phát triển Nhân lực INTRASE cho biết: "Sự kiện khai mạc ngày hôm nay sẽ mở ra một chương đặc biệt, mang đến những trận cầu hấp dẫn, tinh thần yêu thể thao, sự đoàn kết và fair-play của các bạn sinh viên. Với vai trò là nhà tổ chức và đơn vị tài trợ chính, INTRASE hi vọng đây sẽ làm 1 sự kiện thể thao ý nghĩa cho hoạt động của sinh viên Huế"

Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các vận động viên của mỗi đội bóng đều có mặt đông đủ và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, cam kết đem đến một giải đấu an toàn cùng nhiều pha bóng đẹp mắt. 

Đội bóng chụp hình lưu niệm trước khi vào thi đấu

Trận đấu khai mạc

Những pha bóng gay cấn

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu khai mạc giữa INTRASE FC và Đại học Luật, Đại học Huế. Theo Ban tổ chức, giải đấu kéo dài 8 ngày, trận chung kết và bế mạc diễn ra vào ngày 18/11.

Hãy cũng INTRASE điểm qua những hình ảnh ấn tượng tại Buổi lễ Khai mạc Giải bóng đá nam sân 7 SV Huế tranh Cup INTRASE NĂM 2023.

 
X ĐÓNG LẠI