Trường Nhật ngữ First Study Osaka

Cập nhật: 09/09/2020
Lượt xem: 790

Thông tin về trường:

1.  Tên tiếng Anh: FIRST STUDY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:          

                        

3.  Địa điểm: 3F Infinite build, 1-21-8, Tamatsukuri, chuo-ku, Osaka, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-6-6191-7455

5.  Fax: +81-6-6191-7401

6.  Website:        http://www.nikkyo-seminar.com/vi_jp/index.html

 

Giới thiệu khái quát về trường Nhật ngữ First Study Osaka

Trường Nhật ngữ First Study Osaka trực thuộc công ty Infinite Growth Company nằm ở thành phố Osaka Nhật Bản. Công ty được biết đến hơn 17 năm chuyên về ngành giáo dục, giúp đào tạo và nâng cao kiến thức cho người Nhật. Công ty có rất nhiều trung tâm luyện thi cho học sinh Nhật Bản thi vào các trường cấp 3 và Đại học trên khắp cả nước. 

Với mong muốn mở rộng chương trình giáo dục, không chỉ đào tạo học sinh trong nước mà còn để giảng dạy cho du học sinh nước ngoài đến học tại trường, Infinite Growth Company đã thành lập trường Nhật ngữ First Study Osaka chuyên dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản.

1. Vị trí của trường Nhật ngữ First Study Osaka

Trường nằm tại trung tâm thành phố Osaka phồn thị chỉ cách ga Osaka15 phút đi bộ. Ngay bên cạnh trường là công viên Osaka nổi tiếng với hoa anh đào, cứ vào tháng 4 hằng năm là công viên rực rỡ sắc hồng. Đây là địa điểm lý tưởng cho các bạn du học sinh học tập và nghiên cứu.

Mặt khác, thành phố Osaka là một trong ba thành phố lớn nhất Nhật Bản nên công việc làm thêm khá là nhiều, con người thân thiện, tạo điều kiện tốt để du học sinh có thể tự làm thêm trang trải cuộc sống mà không cần sự hỗ trợ chi phí từ bố mẹ.

2. Các khóa học của trường Nhật ngữ First Study Osaka

Nhật ngữ First Study Osaka có các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng muốn tham gia học tập và trải nghiệm tại Nhật Bản.

- Chương trình du học dài hạn của trường Nhật ngữ First Study Osaka: Dành cho những học viên lấy được visa du học, muốn nắm vững kiến thức tiếng Nhật. Dành cho những học viên muốn học tiếp lên Đại học, muốn làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam hay Nhật Bản.

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

Khóa 1 năm

Tháng 4


Thời gian học

Tiết học

Lớp buổi sáng

Lớp buổi chiều

Tiết 1

9:00 – 9:50

13:10 – 14:00

Tiết 2

10:00 – 10:50

14:10 – 15:00

Tiết 3

11:00 – 11:50

15:10 – 16:00

Tiết 4

12:00 – 12:50

16:10 – 17:00

 - Chương trình du học ngắn hạn: Hướng đến những học viên lần đầu tiên đi du học hay đi du học nước ngoài. Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nét văn hóa và phong cách đặc trưng của Nhật Bản thông qua cuộc sống thường nhật của người bản ngữ.

Ngoài ra trường còn có những khóa học dành cho những bạn không phải là Du học sinh. Đây là khóa học tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu của các bạn đang sống ở Nhật.

Khóa học tiếng Nhật chuyên sâu: Giúp các bạn có thể học tiếp lên cao, đỗ các kỳ thi tiếng Nhật, hay là đi làm.

Khóa học bussiness: Khóa học hướng đến những người nước ngoài đang làm việc tại Nhật. Khóa học mang đến cho học viên những kiến thức tiếng Nhật bổ ích trong bussines.

Khóa học đàm thoại: Đây là khóa học hướng tới những nguời nước ngoài đang sinh sống tại Nhật. Khóa học sẽ tập trung dạy hội thoại và những kiến thức tiếng Nhật bổ ích trong đời sống hằng ngày.

 3. Học phí của trường Nhật ngữ First Study Osaka

Trường có hệ thống đóng học phí độc đáo mà các trường khác không có: đóng 3 tháng/lần, 2 tháng/ lần hoặc 1 tháng/lần. Chế độ đóng học phí đặc biệt tùy theo năng lực tiếng Nhật. Nếu các bạn đã học tiếng Nhật ở Việt nam, có trình độ năng lực tiếng Nhật N4 trở lên thì chi phí ban đầu sẽ được giảm xuống.

 

Điều kiện đăng ký

Học sinh phải đạt được 1 trong 3 điều kiện sau: 

- Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên

- Có trình độ tiếng Nhật N3

- Điểm học bạ THPT môn Toán hoặc môn Ngoại ngữ từ 7.0 trở lên.

 

 4Ký túc xá của trường Nhật ngữ First Study Osaka

Nhà trường hỗ trợ toàn diện về đời sống sinh hoạt cho du học sinh, có kí túc xá với đầy đủ thiết bị, môi trường sống an toàn tiện nghi.

 a. Kí túc xá của trường:

+ Loại A: Là tòa nhà 5 tầng được nhà trường xây dựng vào năm 2015. Có phòng vệ sinh và phòng tắm tách riêng, có lắp đặt wifi miễn phí, bàn học, đèn bàn, ghế, tủ lạnh, giường tầng, bếp từ... 

  trường Nhật ngữ First Study Osaka

 Ký túc xá được cho thuế với mức giá 20,000 yên/tháng (phòng 1 người 40,000 yên/tháng, chưa tính điện nước)

b. Kí túc xá thuê ngoài:

+ Loại B: Phòng như 1 căn hộ mini bao gồm: bếp, toilet, phòng tắm bên trong, bàn học, đèn bàn, ghế, tủ lạnh, bếp điện, máy giặt,... Tiền phòng:20,000 yên/tháng (phòng 1 người 40,000 yên/tháng; chưa bao gồm điện, nước.

Ký túc xá

Từ ký túc xá đi đến trường bằng xe đạp trong khoảng 15 phút

Trong thời gian 6 tháng kể từ lúc nhập học, nhà trường sẽ hỗ trợ học sinh nên trong tiền nhà đã bao gồm tiền điện, nước, gas, wifi. Nhưng từ tháng 7 trở đi, học sinh sẽ phải tự đóng.

c. Nhà tự thuê ngoài: Loại C

Học viên tự làm hợp đồng thuê chung cư dành cho một người (nhà trường cũng có thể giới thiệu chung cư hoặc học viên có thể tự tìm). Chi phí khoảng 50.000 yên ~70.000 yên/ tháng. Tiền điện, nước, ga và wifi từ 14.000 – 16.000 yên/tháng.

Bên cạnh đó, nhà trường có nhà ăn riêng phục vụ chu đáo theo nhu cầu của các du học sinh.Cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng an toàn vệ sinh thực phẩm cho những học viên có nhu cầu với thực đơn đa dạng, không chỉ món ăn của Nhật mà còn của các nước khác như món ăn Việt Nam.

Nhà ăn

Nhà ăn hoạt động dựa theo nhu cầu của học viên

5. Hoạt động ngoại khóa của trường Nhật ngữ First Study Osaka

Nhà trường thường tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giữa các du học sinh với người Nhật. Các sự kiện được diễn ra  2 tháng 1 lần. Mọi học viên đều có thể tham gia miễn phí. Ví dụ đi ngắm hoa anh đào, ngắm lá đỏ, tiệc BBQ, các giải đấu bóng, đi tham quan các thành phố lân cận như Kobe, Tokyo,... nhằm giúp cho du học sinh có thể dễ dàng hòa nhập cũng như trải nghiệm nhiều hơn tại đất nước Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa

Các chương trình ngoại khóa nâng cao kỹ năng giao tiếp và học hỏi văn hóa người bản địa

Hơn nữa, nhà trường tổ chức chuyến đi du lịch cho các học viên trước kỳ tốt nghiệp. Chuyến du lịch với chi phí khoảng 200$, được nghỉ tại 1 trong những khách sạn cao cấp và lớn nhất Nhật Bản. Đặc biệt là Chi phí sẽ do nhà trường tài trợ, học viên sẽ không phải đóng bất cứ khoản chi phí nào.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ First Study Osaka. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về  trường Nhật ngữ First Study Osaka, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 
X ĐÓNG LẠI