Trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Thành lập: Tháng 7 năm 1992

Website:  http://www.sjls.jp/vnm/index.html

Khái quát về trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai nằm ở thành phố Sendai - Thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc với dân số khoảng 1 triệu người. Đây được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Tohoku. Sendai được mệnh danh là "thành phố xanh" xinh đẹp và thân thiện, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Nhật ngữ quốc tế Sendai thành lập vào tháng 7 năm 1992, có môi trường giáo dục lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Sendai hội tụ đội ngũ cán bộ giáo viên tận tình, kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học sinh.

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai là nơi học tập lý tưởng cho các du học sinh

1. Vị trí trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai có địa chỉ tại: Yubinbango980-0013 Sendai, Miyagi Prefecture, Aoba-ku, Kakyoin 1-3-1. Taaji đây có môi trường yên tĩnh thoải mái, phù hợp cho việc học tập và nghiên cứu của các bạn du học sinh. Bên cạnh đó, Sendai còn là “cái nôi” văn hóa, nơi tập trung nhiều lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản.

Ngoài ra, từ trường chỉ mất 1h40 phút đi tàu đến Tokyo. Sendai chỉ cách trạm tàu Sendai JR, tàu điện ngầm Sendai và trạm Aoba-dori 5 phút đi bộ.

2. Khóa học của trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Điều kiện du học Nhật Bản 2021

Luôn có các khóa học dành cho các bạn học sinh có độ tuổi và khả năng học tiếng Nhật khác nhau.

Lớp học tiếng Nhật buổi tối mùa thu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở

3.      Học phí trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Khi nộp hồ sơ tuyển chọn, tiền xét duyệt hồ sơ tính riêng (20,000 yên)

Tổng số tiền cho khóa học 1 năm rưỡi là 990.000 yên, khóa học 2 năm là 1.300.000 yên.

Khóa học ngắn hạn, mỗi 3 tháng là 150.000 yên.

Khi nộp hồ sơ tuyển chọn, tiền xét duyệt hồ sơ tính riêng (20,000 yên)

4. Học bổng của trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản

Học bổng Châu Á LSH

Quỹ học bổng của công ty cổ phần Kyoritsu

Mỗi tháng 30,000 yên (năm được 360,000 yên)

100,000 yên (cho 5 tháng)

Mỗi tháng 60,000 yên (năm được 720,000 yen)

5. Việc làm thêm của trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, sinh viên các trường chỉ được đi làm thêm không quá 4 tiếng/ ngày, tuy nhiên quy định này không áp dụng vào các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông.

6. Hoạt động ngoại khóa trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Ở Sendai luôn luôn có những hoạt động ngoại khóa định kì, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập, phát triển toàn diện

7. Ký túc xá, cơ sở vật chất trường Nhật Ngữ quốc tế Sendai

Trường có ký túc xá dành cho du học sinh cách trường 15p đi xe đạp với đầy đủ tiện nghi như: Phòng ngủ, bếp, máy nước nóng, phòng vệ sinh, ban công, máy điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi

Chi phí ký túc xá

Tiền vào (chỉ trả thời điểm vào ở)

Tiền công cộng

Tiền nhà

Số  tiền cần đóng khi vào ở (Tổng cộng)

20.000 yên

35.000 yên

24.000 yên

200.000 yên

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ quốc tế Sendai. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bảnhồ sơ du học về trường Nhật ngữ Sendai, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ INTRASE để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.