Cập nhật thông tin XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất

Cập nhật: 22/05/2021
Lượt xem: 998

Với mức phí thấp, thu nhập cao, ổn định, xuất cảnh sớm, việc làm thêm nhiều, XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất ngày càng thu hút lao động Việt đăng ký. Cập nhật ngay top 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm 2021 nếu bạn có dự định tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản nhé!

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất ngành lắp ráp ô tô

Lắp ráp ô tô là một trong những đơn hàng XKLĐ Nhật 1 năm tốt nhất dành cho nam trong năm 2021 với mức thu nhập dự kiến cả tăng ca, làm thêm dao động khoảng 48 triệu VNĐ/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn hàng này, bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại tại tập đoàn sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản.

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất ngành lắp ráp ô tô dễ hơn so với đơn hàng 3 năm. Ngoài đáp ứng điều kiện về sức khỏe, lao động chỉ cần thuộc trong độ tuổi từ 19 đến 32, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia dự tuyển đơn hàng này. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn lao động nam có nguyện vọng đi Nhật đơn hàng 1 năm.

Đơn hàng chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô

Đây là đơn hàng XKLĐ tại Nhật rất phù hợp đối với lao động nữ. Bởi tính chất công việc không quá vất vả, làm việc trong nhà xưởng, phù hợp với sức khỏe nhiều bạn nữ. Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca, làm thêm.

Các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật, thuộc độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp II trở lên,… để tham gia đơn hàng.

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất ngành giặt là

Lao động nữ cẩn thận và khéo léo rất thích hợp với công việc về giặt là. Đồng thời, đây cũng là đơn hàng được nhiều lao động nữ Việt Nam lựa chọn khi đi đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất

Hiện tại, mức lương cơ bản của lao động đi đơn hàng giặt là khoảng 30 – 32 triệu VNĐ/tháng (chưa tính lương làm thêm giờ và tăng ca). Đơn hàng giặt là 1 năm nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực tế của lao động tăng lên rất nhiều.

Đơn hàng 1 năm ngành chế biến thực phẩm

Một trong những công việc XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất dành cho cả nam và nữ là đơn hàng chế biến thực phẩm. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến những sản phẩm như đậu phụ, cơm hộp, chế biến đồ ăn sẵn,…Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ thời tiết bên ngoài.

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất

Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản khoảng 27-30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). 

Điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng 1 năm chế biến thực phẩm là tốt nghiệp cấp II trở lên, độ tuổi từ 18-32 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe và một số yêu cầu khác từ phía nhà tuyển dụng.

Đơn hàng 1 năm ngành sơn vật liệu

Đơn hàng sơn vật liệu đặc biệt phù hợp với lao động nam. Công việc chủ yếu là ѕơn сáс ѕản рһẩm bằng kіm lоạі trоng nһà máу һау сáс ѕản рһẩm nһư хе tảі сũ, ԁụng сụ, trаng tһіết bị сủа máу móс сơ kһí,… và làm сáс сông vіệс сһuẩn bị хuất һàng, сáс сông vіệс trướс kһі ѕơn,… Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu VNĐ /tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ). 

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm mới nhất ngành xây dựng

Công việc cụ thể của lao động sau khi sang Nhật đơn hàng xây dựng gồm: lắp ghép, tháo dỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, điều khiển máy xây dựng, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, ngoại thất,... Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng.Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận và từ pháp luật Nhật Bản.

Theo dõi Intrase để cập nhật những thông tin mới nhất về XKLĐ Nhật Bản, bạn nhé!

 
X ĐÓNG LẠI