Những lưu ý khi chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Cập nhật: 22/05/2021
Lượt xem: 936

Chọn lựa được đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, người lao động đã thành công được đến 70% việc chuẩn bị tốt nhất cho bản thân trong quá trình học tập và làm việc ở xứ sở hoa anh đào. Nằm lòng những lưu ý trong bài viết sau, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn đơn hàng cho mình.

5 lưu ý khi chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Lưu ý đến mức lương cơ bản và lương thực lĩnh của đơn hàng: Trước khi đăng ký thi tuyển đơn hàng, điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm hiểu về mức lương cơ bản và thực lĩnh của mình hàng tháng khi làm việc ở Nhật Bản. Mức lương thực lĩnh chính là số tiền cuối cùng mà bạn nhận được sau khi đã trừ các khoản phí sinh hoạt. Lương hàng tháng của bạn cao hay thấp còn liên quan đến đơn hàng của công ty bạn có nhiều việc làm thêm hay không. 

xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Lựa chọn đơn hàng phù hợp với khả năng của bản thân: Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín có phù hợp với mình hay không? Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, thời gian và tâm lý làm việc của bạn. Để biết bản thân có phù hợp với đơn hàng này hay không, bạn nên tìm hiểu một số tiêu chí, yêu cầu về kinh nghiệm, tay nghề và độ tuổi mà phía tuyển dụng Nhật Bản đưa ra trong một số đơn hàng như: xây dựng, điện tử, may mặc, cơ khí, nông nghiệp...

xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Thời hạn tham gia hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản: Bạn cần phải căn cứ vào các vấn đề liên quan đến tài chính, điều kiện bản thân có thể tham gia để đi đến quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, chi phí đi XKLĐ Nhật 1 năm chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với các hợp đồng còn lại.

Thời gian xuất cảnh sang đất nước mặt trời mọc: Căn cứ vào thời gian xuất cảnh để có thể chuẩn bị chi phí đi Nhật làm việc cũng như hoàn tất thủ tục, hồ sơ đi Nhật.

Tìm hiểu công ty, xí nghiệp tuyển dụng bạn làm việc: Tìm hiểu website công ty mình làm việc để xem quy mô, phúc lợi xã hội, việc làm thêm cho người lao động…

Đâu là đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay?

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ XKLĐ Nhật Bản, Intrase hiện là công ty XKLĐ uy tín tại Huế được hàng nghìn lao động tin tưởng chọn lựa nhờ:

xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

- Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao

- Đào tạo cho học viên về kiến thức, kỹ năng và định hướng trước khi sang Nhật Bản làm việc.

- Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ đáp ứng tiêu chuẩn ký túc xá rộng rãi, phòng ăn, phòng cafe sách, sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân cầu lông, khu thể hình..

- Làm việc trực tiếp với các Nghiệp đoàn, Xí nghiệp Nhật Bản để tìm kiếm việc làm cho người lao động  không qua trung gian

- Thông tin về công việc, chế độ chương trình rõ ràng, minh bạch và đầy đủ

- Chi phí tham gia chương trình hợp lý

- Có chi nhánh, văn phòng tại Nhật Bản để hỗ trợ, thăm hỏi lao động định kỳ

- Hỗ trợ lao động việc làm sau khi về nước

Như vậy, để có thể đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bạn cần tìm hiểu kỹ các yếu tố góp phần tạo nên một đơn hàng đi Nhật mà bạn cho là tốt. Để từ đó có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân. Liên hệ ngay với Intrase nếu còn thắc mắc cần hỗ trợ về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, bạn nhé!

 
X ĐÓNG LẠI