Khởi công Dự án Trung tâm Thương mại lớn nhất đầu tiên tại miền Trung -

Cập nhật: 11/02/2023
Lượt xem: 539

Sáng ngày 11/2, Trung tâm thương mại (TTTM) thứ 7 tại Việt Nam và đầu tiên tại khu vực miền Trung - “AEON MALL Huế” đã chính thức được khởi công.

Dự án Trung tâm thương mại AEON MALL Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 5/2021 và phê duyệt chấp thuận điều chỉnh nhà đầu tư vào tháng 8/2022 với tổng mức đầu tư khoảng 169,67 triệu USD (tương đương 3,916 ngàn tỷ đồng); tổng diện tích thực hiện dự án khoảng 8,62ha, tiến độ xây dựng và đưa công trình vào hoạt động trước tháng 4 năm 2025.

Nghi thức Khởi công Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế

AEON MALL Huế khi hoàn thành sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm và thư giãn trọn vẹn cho người dân cố đô và du khách với hơn 135 gian hàng ẩm thực, thời trang, giải trí, siêu thị. AEON MALL Huế được kỳ vọng sẽ góp phần nâng tiêu chuẩn mua sắm và giải trí của tỉnh, bên cạnh đó tạo ra các cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Sự thành công của dự án Aeon Mall Huế sẽ là động lực để ngày càng có thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản tin tưởng đến với Thừa Thiên Huế. Ông Iwamura Yasutsugu – Chủ tịch AEON MALL Nhật Bản chia sẻ: "AEON MALL Huế đã được khởi công xây dựng theo đúng kế hoạch trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn trong hai năm qua. Đây là cột mốc quan trọng ghi dấu 10 năm AEON MALL có mặt tại Việt Nam và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản”.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phát biểu tại buổi lễ

AEON MALL Huế không chỉ là điểm đến dành riêng cho đối tượng khách hàng gia đình trẻ, Aeon Mall còn thu hút được nhiều bạn teen đến mua sắm, chụp ảnh tại những không gian thiết kế cá tính, đẹp mắt theo phong cách Nhật Bản.

Được biết, Aeon Mall Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Aeon (Aeon) - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản, thành lập năm 1758, hiện sở hữu tới 179 liên doanh trong và ngoài nước.

Hãy cùng INTRASE điểm qua một số hình ảnh trong chuyến công tác của Giám đốc INTRASE, UBND tỉnh TT Huế với đại diện Tập đoàn AEON nhé.

Nguồn Thông tin: thuathienhue.gov.vn

Nguồn ảnh:  thuathienhue.gov.vn, INTRASE

 
X ĐÓNG LẠI