Top 4 đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản được yêu thích nhất

Cập nhật: 02/05/2021
Lượt xem: 1120

Với đặc thù linh động làm các công việc liên quan đến ngành xây dựng theo sự phân công của chủ doanh nghiệp, dưới đây là top 4 đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản lương cao, được yêu thích nhất.

Đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản là gì?

đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản

Đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản là làm tất cả các công việc thuộc ngành xây dựng, không chuyên sâu về một mảng riêng mà linh động làm việc theo sự điều chỉnh và phân công của chủ xí nghiệp, doanh nghiệp. Nếu bạn có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó trong ngành xây dựng sẽ được phụ trách chuyên sâu hơn về mảng đó.

Top 4 đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản được yêu thích nhất

Mức lương của người lao động chọn lựa xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tổng hợp rất cao, dao động từ 150.000 - 180.000 Yên. Xây dựng được biết đến là ngành nghề có chi phí đi rẻ nhất so với tất cả các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản do công việc xây dựng có tính chất vất vả hơn, nhu cầu lao động ngành này cũng nhiều hơn, chính vì vậy người lao động trong ngành này cũng nhận được những ưu đãi.

Top 4 đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản được yêu thích nhất:

Đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản - Xây trát, ốp lát, láng sàn nhà 

Công việc cụ thể của đơn hàng này là: trộn vữa xây, trát, láng các bộ phận công trình; vận chuyển vật liệu phục vụ cho công việc xây dựng; xây móng, tường, gờ, bậc tam cấp, bậc cầu thang; trát tường, trần, gờ, phào; láng nền, sân…

đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản

Người lao động thường sử dụng các dụng cụ làm việc như: dao xây, bay, bàn xoa, thước xe rùa, máy trộn vữa, máy mài, máy cắt gạch cầm tay cùng các loại máy vận thăng, máy nâng, máy bơm vữa, cẩu tháp vận chuyển vật liệu… làm việc trong môi trường có mái che, không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Đặc thù của đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản chính là việc không nhất thiết chỉ làm một công đoạn mà là luôn chuyển. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi cả 3 năm chỉ làm đúng 1 việc nào đó. 

Đơn hàng điều khiển máy xây dựng

đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản

Với đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản điều khiển máy xây dựng, công việc của bạn là điều khiển các loại máy móc trong xây dựng như máy xúc, máy đào... để phá dỡ công trình, đào đất, vận chuyển vật liệu.... Khác với đơn hàng xây trát, ốp lát, láng sàn nhà, đơn hàng này yêu cầu người lao động có kinh nghiệm điều khiển máy móc xây dựng.

Đơn hàng mộc nội thất, mộc xây dựng

Nghề mộc là một nghề đặc thù rất riêng, mang tính nghề nghiệp cao, đây là 1 phần không thể thiếu trong ngành xây dựng. Với 1 đất nước có khá nhiều công trình kiến trúc, nhà ở làm từ gỗ, các đơn hàng liên quan đến mộc xây dựng của các xí nghiệp Nhật, dành cho các lao động Việt là vô cùng nhiều.

Công việc của đơn hàng mộc xây dựng Nhật Bản gồm lắp cầu thang, lắp cửa, ốp sàn nhà, ốp tường, ốp trần…Ngoài ra còn có một số đơn hàng làm trong nhà máy sản xuất ra các sản phẩm đồ mộc như khung cửa, gỗ ép để ốp sàn…

Đơn hàng lắp đặt giàn giáo

Giàn giáo là công việc chuyên về lắp ghép các thiết bị để tạo thành chỗ để chân, tiện cho những người thợ ngành nghề khác. Do đó việc leo trèo, đứng trên cao là không thể tránh khỏi. Người lao động làm giàn giáo công việc sẽ được chia ra 2 công đoạn là lắp ghép giàn giáo và tháo dỡ giàn giáo.

 đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản

Đối với công việc lắp ráp giàn giáo, bạn cần sự nhanh nhạy, lắp ráp thiết bị an toàn, kiên cố để phục vụ các công việc khác. Bạn cần tỉ mỉ, cẩn thận, không sợ độ cao và có tinh thần, trách nhiệm trong công việc.

Trên đây là top 4 đơn hàng xây dựng tổng hợp Nhật Bản lương cao, được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng XKLĐ ngành xây dựng, vui lòng liên hệ với Trung tâm Nhật ngữ Intrase để được tư vấn nhanh nhất!

 
X ĐÓNG LẠI