Đâu mới thực sự là một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín?

Cập nhật: 28/02/2021
Lượt xem: 632

Ngày nay, lên đường xuất khẩu lao động trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng của người lao động Việt Nam. Để tìm được những công việc ưng ý, đãi ngộ tốt, việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín vô cùng cần thiết. Căn cứ vào tiêu chí nào để nhận biết đâu là một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Đâu mới thực sự là một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người Việt Nam quan tâm

Đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín có văn phòng, địa chỉ rõ ràng

Nhiều người lao động Việt Nam đã từng lao đao vì bị các công ty tư vấn xuất khẩu lao động lừa tiền. Sở dĩ có những câu chuyện đáng buồn này là do người lao động không chịu tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị tư vấn một cách triệt để nhất. Ngay cả khi họ tìm hiểu, họ vẫn có thể bị rơi vào những mánh lới lừa lọc của một số các công ty tư vấn. 

Vì vậy, một trong những yếu tố đầu tiên để xác định một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín chính là có văn phòng, địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Điều này thể hiện tính minh bạch và chuyên nghiệp của công ty. Mọi giao dịch, tư vấn đều diễn ra ở văn phòng làm việc. Và nếu có phát sinh, bạn hoàn toàn có thể tìm đến văn phòng công ty để giải quyết. 

Xác định công ty tư vấn xuất khẩu lao động có còn hoạt động hay không

Lợi dụng nhu cầu xuất khẩu lao động của đông đảo người Việt Nam, nhiều công ty ma đã được thành lập. Cho nên, khi tìm hiểu, bạn cần xác định các công ty tư vấn có còn hoạt động hay không bằng cách truy cập website của Cục quản lý Lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Cục có trách nhiệm giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý nhà nước về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp động đúng quy định của pháp luật. 

Tại website này, bạn có thể tìm kiếm các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, kiểm trạng giấy phép hoạt động và tình trạng hoạt động của công ty đó. Như vậy, bạn có thể yên tâm gửi gắm hồ sơ cho đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín. 

Chi phí xuất khẩu lao động công khai và minh bạch

Những đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín phải là công ty minh bạch và công khai chi phí cho người lao động. Đây là một vấn đề tế nhị, tuy nhiên nó cũng rất cần đưa đến người lao động Việt bằng văn bản, giấy tờ rõ ràng. 

Đâu mới thực sự là một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản mang đến nhiều lợi ích tích cực cho người lao động

Có cơ sở đào tạo chuyên nghiệp

Hầu hết các đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín đều có các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo cho người lao động có thể học hỏi kiến thức, giao lưu văn hoá trước khi sang nước ngoài. 

Một trong những đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam phải kể đến Tư vấn du học Nhật Bản Intrase. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên nhận tư vấn du học , tư vấn xuất khẩu lao động sang các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Tại đây, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích có liên quan tới vấn đề xuất khẩu lao động, đặc biệt là đến quốc gia Nhật Bản bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và hiểu biết. Tư vấn du học Nhật Bản Intrase - trung tâm du học Nhật Bản uy tín cam kết hoạt động vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo quyền lợi thiết yếu cho từng lao động Việt Nam khi sang công tác tại quốc gia khác. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị liên hệ trực tiếp tới Tư vấn du học Nhật Bản Intrase qua Hotline 0985 069 666 ở miền Bắc hoặc 0985 069 66 tại Huế. 

 
X ĐÓNG LẠI