Những điều cần biết khi chọn du học Nhật Bản nghề làm bánh

Cập nhật: 25/05/2021
Lượt xem: 426

Chọn lựa du học Nhật Bản nghề làm bánh cần đáp ứng những yêu cầu gì? Tại sao nghề làm bánh tại Nhật có sức hút như vậy? Tốt nghiệp xong, bạn sẽ làm gì? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Điều kiện nào để có thể du học Nhật Bản nghề làm bánh?

Để có thể du học Nhật Bản nghề làm bánh, bạn cần đạt một số những yêu cầu như: đủ 18 tuổi trở lên và phải có bằng tốt nghiệp THPT; có 6 tháng đào tạo ở trường tiếng Nhật đã được sự công nhận của Bộ Tư Pháp.

du học Nhật Bản nghề làm bánh

Yêu nghề, có đam mê với nghề là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành công của bạn trong tương lai. Vì vậy yêu cầu về tố chất con người cũng rất quan trọng. Ban cần ham học hỏi, hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, tỉ mỉ, kiên nhẫn, chăm chỉ và cố gắng mỗi ngày.

Du học Nhật Bản nghề làm bánh: Ngành nghề có sức hấp dẫn lớn

Sở dĩ du học Nhật Bản nghề làm bánh có sức hấp dẫn lớn nhờ nhiều điểm thuận lợi:

Học ngành làm bánh tại Nhật, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng đào tạo. Không chỉ nổi tiếng về ẩm thực là những món ăn ngon mà cách trang trí trên những món ăn của đầu bếp Nhật khiến nhiều người thán phục. Trong đó, việc làm bánh cũng không ngoại lệ. 

du học Nhật Bản nghề làm bánh

Chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao sau khi tốt nghiệp nếu có cơ hội được học nghề bánh trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp cùng với những yêu cầu khắt khe tại Nhật Bản. Nhờ đó, cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn tại Nhật và Việt Nam luôn rộng mở sau tốt nghiệp.

Không những vậy, thay vì mất 3 đến 4 năm như nhiều ngành học khác, bạn chỉ mất khoảng 2 năm để có trong tay một tấm bằng vô cùng giá trị mà chất lượng đào tạo cực tốt.

Bạn sẽ làm công việc gì sau tốt nghiệp nghề làm bánh tại Nhật?

Tốt nghiệp du học Nhật Bản nghề làm bánh, bạn có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau trong các nhà hàng, khách sạn với mức lương khởi điểm cho vị trí phụ bếp hoặc học việc hấp dẫn. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn khi ngày làm bánh nằm một trong 8 nghề có quyền tự do di chuyển trong khu vực Đông Nam Á.

Nhật Bản luôn là quốc gia đào tạo được nguồn nhân lực tốt, mở ra cho du học sinh nhiều cơ hội làm việc cũng như được tiếp xúc với các đầu bếp giỏi ở tầm cỡ các quốc gia rất phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, hoặc khu vực châu Á như Hàn, Nhật,… Từ đó, bạn có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương cao.

Bên cạnh đó, áp dụng những gì đã được học cùng với những kinh nghiệm bạn đã trải qua trong những năm du học tại Nhật bạn hoàn toàn có thể tự tin mở một tiệm bánh kem, bánh mì hay kinh doanh online,.. vừa có thể làm chủ được cuộc sống của mình. Ngoài ra, mở lớp đào tạo các học viên có niềm đam mê với nghề bánh tại chính cửa hàng của mình cũng là hướng đi tốt cho tương lai.

Mọi thắc mắc về điều kiện đi du học tại Nhật Bản nghề làm bánh, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản Intrase nhé! Với kinh nghiệm của mình, Intrase đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ du học thành công.

 
X ĐÓNG LẠI