Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase - Nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật

Cập nhật: 15/09/2020
Lượt xem: 504

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, thuộc Công ty Quinn HN. Với slogan “You’ll never walk alone” (Bạn sẽ không bao giờ đi một mình), Intrase luôn đồng hành và hỗ trợ các học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Nhật Bản.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản

 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản 

Trải qua quá trình nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, INTRASE tự hào khi mình là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế và đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tuân theo sứ mệnh là cầu nối vững chắc với các nền giáo dục hiện đại, tiên tiến, là nơi chắp cánh những ước mơ, hoài bão của thế hệ trẻ Việt Nam - Những con người muốn trải nghiệm, rèn luyện và đem kiến thức phục vụ cho quê hương. Mỗi năm, Intrase giúp đỡ và đồng hành hàng trăm các du học sinh đi du học Nhật Bản thành công với mức chi phí hợp lý và vô cùng phải chăng. 

>>>> Xem thêm: Định hướng Du học Nhật Bản tại Huế uy tín, tận tâm, chi phí hợp lý  

Vậy tại sao nên lựa chọn Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase?

Đội ngũ chuyên gia - chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học 

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn tuân thủ phương châm làm việc “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Trách nhiệm - Uy tín - Tận tâm”. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho những người có nhu cầu làm việc và học tập tại Nhật, kịp thời giải quyết những vấn đề xảy ra cho du học sinh khi còn ở Việt Nam cũng như khi đã sang Nhật. Trong suốt những năm qua, INTRASE đã luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước. 

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Intrase có đội ngũ lãnh đạo - CBNV chuyên nghiệp, trách nhiệm

Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng, chất lượng, cam kết tỷ lệ đỗ Visa lên đến 99%

Thấu hiểu được sự lo lắng của các bạn du học viên cũng như phụ huynh. Intrase cam kết chất lượng và thời gian hỗ trợ làm hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để các bạn tiết kiệm thời gian đi du học. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đỗ Visa du học Nhật lên tới 99%. Ngoài ra, Intrase còn tiếp nhận hỗ trợ giải quyết những hồ sơ khó, giúp các bạn đạt được ước mơ du học của mình. Các hồ sơ sẽ được giải quyết theo quy trình để giúp phụ huynh và các bạn có thể nắm rõ được thông tin. Chúng tôi hỗ trợ bay cho du học sinh tất cả các tháng trong năm nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase có nhiều đối tác lớn và chất lượng

Không chỉ có mạng lưới các trụ sở đặt tại khắp đất nước Nhật Bản, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase còn có các đối tác lớn là các trường nhật ngữ, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chất lượng toàn Nhật Bản, đem đến cho các bạn du học sinh những lựa chọn và môi trường học tập tốt nhất. Có thể kể đến như Học viện ngôn ngữ Quốc tế, Trường ngôn ngữ Sendai, Học viện văn hóa quốc tế Toyo, trường Nhật ngữ Quốc tế IJC, Trường Nhật Ngữ Soken Gakuen Kanyobi.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại 

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mô hình đào tạo của Nhật Bản cùng với Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase đem lại sự hài lòng nhất khi tham gia học tiếng Nhật, Giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản khi theo học tại đây. Chúng tôi còn có trung tâm Đào tạo khép kín tại Miền Bắc và Miền Trung đáp ứng nhu cầu cho các bạn trẻ có nhu cầu có thể theo học nơi gần nhất hạn chế việc đi lại và tránh phát sinh thêm về chi phí.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Ngoài ra, chúng tôi cam kết minh bạch trong việc hoạch định chi phí du học Nhật Bản cho mọi đối tượng với mục đích tối ưu chi phí cho các bạn. 

Hiện nay, Nhật Ngữ Intrase có mạng lưới cơ sở trên cả nước, với hai trụ sở chính tại Việt Nam ở Huế và Hà Nội và 5 trụ sở tại Nhật Bản. Chi phí du học Nhật Bản tại Intrase vô cùng hợp lý, tư vấn trọn gói và không phát sinh chi phí. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất khi tham gia học tiếg Nhật, Giáo dục định hướng và kỹ năng về đời sống Nhật Bản khi theo học tại Công ty chúng tôi.

Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên có nhu cầu và quan tâm đến các chương trình du học tại Nhật Bản thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

 
X ĐÓNG LẠI