Điểm danh 4 trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế uy tín, chất lượng

Cập nhật: 08/01/2021
Lượt xem: 1106

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế uy tín là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học tiếng Nhật. Hãy cùng điểm danh 4 trung tâm giảng dạy tiếng Nhật chất lượng qua bài viết dưới đây.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế - Intrase

Một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo Nhật ngữ tại Huế chính là Tư vấn du học Nhật Bản Intrase. Với 3 văn phòng đại diện tại Nhật Bản và 2 trung tâm đào tạo khép kín tại Huế và Hà Nội, Intrase đã trở thành cầu nối giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ và văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Intrase sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia, những giảng viên có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cao, mang đến cho học viên những chương trình học phù hợp nhất từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

Đặc biệt, Intrase rất đầu tư vào hệ thống thiết bị giảng dạy cùng môi trường học tập nhằm giúp các học viên có không gian học tập tốt nhất, tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Intrase được đánh giá là trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế chất lượng cao.

Trung tâm tiếng Nhật Nihon Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ tại Huế, trung tâm tiếng Nhật Nihon Huế đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên theo học. Đây được coi là một trong những đơn vị đào tạo ra những học viên có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Nhật.

đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Trung tâm tiếng Nhật Nihon Huế

Tham gia các khóa học tại Nihon Huế, học viên được chỉ dạy nhiệt tình, được cung cấp đầy đủ các kiến thức theo đúng lộ trình học. Nhờ sự hướng dẫn của các giảng viên tại trung tâm, các học viên có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ và nắm chắc các từ vựng đã học. Trung tâm Nihon Huế cũng sẽ mang đến một môi trường học tập hiện đại, năng động.

Công ty Du học Kokono

Nằm trong top các trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế được nhiều người tín nhiệm, công ty CP Tư vấn du học Kokono mang đến cho các học viên những chương trình học hiệu quả từ sơ cấp đến cap cấp.

Đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Công ty tư vấn du học Kokono

Du học Kokono có đội ngũ giáo viên năng động, nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn tận tình cho tất cả các học viên. Rất nhiều giáo viên của Kokono đã từng học tập và lạp việc tại các trường cũng như môi trường doanh nghiệp tại Nhật Bản. Bởi vậy, không chỉ mang đến kiến thức trong tài liệu học tập, đội ngũ giáo viên còn giúp học viên hiểu rõ văn hóa của xứ sở hoa anh đào.

Trung tâm Nhật ngữ Hikari

Trung tâm Nhật ngữ Hikari là đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bởi vậy, các khóa đào tạo Nhật ngữ tại đây đều được lựa chọn, sắp xếp kỹ lưỡng. Trong quá trình giảng dạy, các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn học viên, giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp các học viên có hiệu quả học tập tốt nhất.

Đào tạo Nhật ngữ tại Huế

Trung tâm Nhật ngữ Hikari

Thế mạnh của Nhật ngữ Hikari chính là sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hikari liên tục có cơ chế giúp các giáo viên nâng cao trình độ nhằm truyền dạy cho các học viên kiến thức tốt nhất. Nhờ vậy, học viên theo học luôn hiểu sâu, hiểu rộng về ngôn ngữ Nhật.

Trên đây là 4 trung tâm đào tạo Nhật ngữ tại Huế chất lượng cao được nhiều phản hồi tích cực từ phía người học.

Để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ Nhật hoặc du học Nhật, hãy liên hệ ngay với Intrase nhé!

 
X ĐÓNG LẠI